We're 507412B

Có những thứ không thể mua được bằng tiền nhưng có thể mua được bằng ... rất nhiều tiền
 
IndexCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
< class="" height="25"> Latest topics
Top posters
kamikaze
 
lazypet
 
272 toanday
 
Admin
 
miss ch0ay
 
pdu_507412b
 
namcohy
 
0938818488
 
ChoDoi_1TinhYeu89
 
tu'am.com
 
< class="" height="25"> Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 29 người, vào ngày Wed Jun 08, 2011 4:10 pm
< class="" height="25"> Poll

zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
Tác giả Thông điệp
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: làm đe!!!!!!!!!!!11111 Mon Dec 08, 2008 3:54 pm

Câu 1 : GDP danh nghĩa năm 1997 là 6000 tỷ. GDP danh nghĩa năm 1998
là 6500 tỷ. Chỉ số giá năm 1997 là 120. Chỉ số giá năm 1998 là 125. Tỷ lệ
tăng trưởng năm 1998 là :
a. 8,33% b. 4% c. 4,5% d. 10%
Câu 2 : Khi nền kinh tế đang có lạm phát cao nên :
a. giảm lượng cung tiền, tăng lãi suất c. a và b đều
đúng
b. giảm chi ngân sách và tăng thuế d. a và b đều sai
Câu 3 : Cho biết tỷ lệ tiền mặt so với tiền gởi ngân hàng là 60%, tỷ lệ dự
trữ ngân hàng so với tiền gởi ngân hàng là 20%. Ngân hàng trung ương
bán ra 5 tỷ đồng trái phiếu sẽ làm cho khối tiền tệ :
a. tăng thêm 5 tỷ đồng c. giảm bớt 10 tỷ đồng
b. giảm bớt 5 tỷ đồng d. tăng thêm 10 tỷ đồng
Câu 4 : Sản phẩm trung gian và sản phẩm cuối cùng khác nhau ở :
a. Mục đích sử dụng
b. Thời gian tiêu thụ
c. Độ bền trong quá trình sử dụng
d. Cả 3 câu đều đúng
Câu 5 : Ngân hàng trung ương có thể làm thay đổi cung nội tệ bằng cách :
a. Mua hoặc bán trái phiếu chính phủ
b. Mua hoặc bán ngoại tệ
c. a và b đều đúng
d. a và b đều sai
Câu 6 : Thành phần nào sau đây thuộc lực lượng lao động :
a. học sinh trường trung học chuyên nghiệp
b. người nội trợ
c. bộ đội xuất ngũ
d. sinh viên năm cuối
Câu 7 : Những hoạt động nào sau đây của ngân hàng trung ương sẽ làm
tăng cơ sở tiền tệ ( tiền mạnh ) :
a. bán ngoại tệ trên thị trường ngoại hối
b. cho các ngân hàng thương mại vay
c. hạ tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với các ngân hàng thương mại
d. tăng lãi suất chiết khấu
Câu 8 : Những yếu tố nào sau đây có thể dẫn đến thâm hụt cán cân mậu
dịch ( cán cân thương mại ) của 1 nước :
a. đồng nội tệ xuống giá so với ngoại tệ
b. sự gia tăng của đầu tư trực tiếp nước ngoài
c. thu nhập của các nước đối tác mậu dịch chủ yếu tăng
d. cả 3 câu đều sai
Câu 9 : Những yếu tố nào sau đây có ảnh hưởng đến tổng cung dài hạn :
a. thu nhập quốc gia tăng
b. xuất khẩu tăng
c. tiền lương tăng
d. đổi mới công nghệ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 3:55 pm

Câu 10 : Những trường hợp nào sau đây có thể tạo ra áp lực lạm phát :
a. cán cân thanh toán thặng dư trong 1 thời gian dài
b. giá của các nguyên liệu nhập khẩu chủ yếu gia tăng nhiều
c. một phần lớn các thâm hụt ngân sách được tài trợ bởi ngân hàng trung
ương
d. cả 3 câu đều đúng
Câu 11 : GDP thực và GDP danh nghĩa của một năm bằng nhau nếu :
a. tỷ lệ lạm phát của năm hiện hành bằng tỷ lệ lạm phát của năm trước
b. tỷ lệ lạm phát của năm hiện hành bằng tỷ lệ lạm phát của năm gốc
c. chỉ số giá của năm hiện hành bằng chỉ số giá của năm trước
d. chỉ số giá của năm hiện hành bằng chỉ số giá của năm gốc
Câu 12 : Nếu ngân hàng trung ương giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc và tăng lãi
suất chiết khấu thì khối tiền tệ sẽ :
a. tăng
b. giảm
c. không đổi
d. không thể kết luận
Câu 13 : Trên đồ thị, trục ngang ghi sản lượng quốc gia, trục đứng ghi
mức giá chung, đường tổng cầu AD dịch chuyển sang phải khi :
a. nhập khẩu và xuất khẩu tăng
b. chính phủ tăng chi tiêu cho quốc phòng
c. chính phủ cắt giảm các khoảng trợ cấp và giảm thuế
d. cả 3 câu đều đúng
Câu 14 : Trên đồ thị, trục ngang ghi sản lượng quốc gia, trục đứng ghi
mức giá chung, đường tổng cung AS dịch chuyển khi :
a. mức giá chung thay đổi
b. chính phủ thay đổi các khoảng chi ngân sách
c. thu nhập quốc gia thay đổi
d. công nghệ sản xuất có những thay đổi đáng kể
Câu 15 : Trong cơ chế tỷ giá hối đoái thả nổi hoàn toàn
a. dự trữ ngoại tệ của quốc gia thay đổi tuỳ theo diễn biến trên thị
trường ngoại hối
b. dự trữ ngoại tệ của quốc gia tăng khi tỷ giá hối đoái giảm
c. dự trữ ngoại tệ của quốc gia không thay đổi, bất luận diễn biến trên
thị trường ngoại hối
d. dự trữ ngoại tệ của quốc gia giảm khi tỷ giá hối đoái tăng
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 3:55 pm

Câu 16 : Nếu tỷ giá hối đoái danh nghĩa không thay đổi đáng kể, tốc độ
tăng giá trong nước nhanh hơn giá thế giới, sức cạnh tranh của hàng hoá
trong nước sẽ :
a. tăng
b. giảm
c. không thay đổi
d. không thể kết luận
Câu 17 : Khi đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng, nếu các yếu tố khác
không đổi, Việt Nam sẽ :
a. thặng dư hoặc giảm thâm hụt cán cân thanh toán
b. tăng xuất khẩu ròng
c. tăng thu nhập ròng từ tài sản nước ngoài
d. cả 3 câu đều đúng
Câu 18 : Nếu các yếu tố khác không đổi, lãi suất tăng thì sản lượng cân
bằng sẽ :
a. tăng
b. giảm
c. không thay đổi
d. không thể thay đổi
Câu 19 : Nền kinh tế đang ở mức toàn dụng. Giả sử lãi suất , giá cả và tỷ
giá hối đoái không đổi, nếu chính phủ giảm chi tiêu và giảm thuế mội
lượng bằng nhau, trạng thái của nền kinh tế sẽ thay đổi :
a. từ suy thoái sang lạm phát
b. từ suy thoái sang ổn định
c. từ ổn định sang lạm phát
d. từ ổn định sang suy thoái
Câu 20 : Tác động ngắn hạn của chính sách nới lỏng tiền tệ ( mở rộng
tiền tệ ) trong nền kinh tế mở với cơ chế tỷ giá hối đoái linh hoạt ( thả nổi
) là :
a. sản lượng tăng
b. thặng dư hoặc giảm thâm hụt thương mại
c. đồng nội tệ giảm giá
d. cả 3 câu đều đúng
Câu 21 : Đối với một nước có cán cân thanh toán thâm hụt, việc thu hút
vốn đầu tư nước ngoài góp phần cải thiện cán cân thanh toán nhờ :
a. tài khoản vốn thặng dư hoặc giảm thâm hụt
b. tài khoản vãng lai thặng dư hoặc giảm thâm hụt
c. xuất khẩu ròng thặng dư hoặc giảm thâm hụt
d. ngân sách chính phủ thặng dư hoặc giảm thâm hụt
Câu 22 : Một nền kinh tế trong trạng thái toàn dụng nhân công có nghĩa
là :
a. không còn lạm phát nhưng có thể còn thất nghiệp
b. không còn thất nghiệp nhưng có thể còn lạm phát
c. không còn thất nghiệp và không còn lạm phát
d. vẫn còn một tỷ lệ lạm phát và tỷ lệ thất nghiệp nhất định
Câu 23 : Trong cơ chế tỷ giá hối đoái cố định, muốn làm triệt tiêu lượng
dư cung ngoại tệ, ngân hàng trung ương phải :
a. dùng ngoại tệ để mua nội tệ
b. dùng nội tệ để mua ngoại tệ
c. không can thiệp vào thị trường ngoại hối
d. cả 3 câu đều sai
Câu 24 : Tỷ giá hối đoái thay đổi sẽ ảnh hưởng đến :
a. cán cân thương mại
b. cán cân thanh toán
c. sản lượng quốc gia
d. cả 3 câu đều đúng
Câu 25 : Theo lý thuyết của Keynes, những chính sách nào sau đây thích
hợp nhất nhằm giảm tỷ lệ thất nghiệp
a. giảm thuế và gia tăng số mua hàng hoá của chính phủ
b. tăng thuế và giảm số mua hàng hoá của chính phủ
c. tăng thuế thu nhập và tăng số mua hàng hoá của chính phủ
d. phá giá, giảm thuế, và giảm số mua hàng hoá của chính phủ
Câu 26 : GDP danh nghĩa là 4000 tỷ vào năm 1 và 4400 tỷ vào năm 2.
Nếu chọn năm 1 là năm cơ sở ( năm gốc ) thì :
a. chỉ số giá chung là 110
b. giá gia tăng bình quân là 10% mỗi năm
c. GDP thực không đổi
d. cả 3 câu đều sai
Câu 27 : Nếu lạm phát thực tế cao hơn lạm phát dự đoán
a. người vay tiền sẽ có lợi
b. người cho vay sẽ có lợi
c. cả người cho vay và người đi vay đều bị thiệt
d. cả người cho vay và người đi vay đều có lơi, còn chính phủ bị thiệt
Câu 28 : Hàm số tiêu dùng : C = 20 + 0,9 Y ( Y là thu nhập ). Tiết kiệm
(S) ở mức thu nhập khả dụng 100 là :
a. S = 10
b. S = 0
c. S = -10
d. không thể tính được
Câu 29 : Tác động “hất ra” (còn gọi là tác động “lấn át”) của chính sách
tài chính (chính sách tài khoá) là do
a. Tăng chi tiêu của chính phủ làm giảm lãi suất, dẫn tới tăng đầu tư,
làm tăng hiệu lực kích thích tổng cầu
b. Tăng chi tiêu của chính phủ làm tăng lãi suất, dẫn tới giảm đầu tư,
làm giảm hiệu lực kích thích tổng cầu
c. Giảm chi tiêu của chính phủ làm tăng lãi suất, dẫn tới giảm đầu tư,
làm giảm hiệu lực kích thích tổng cầu
d. Giảm chi tiêu của chính phủ làm giảm lãi suất, dẫn tới tăng đầu tư,
làm tăng hiệu lực kích thích tổng cầu
Câu 30 : Một chính sách kiều hối khuyến khích người Việt Nam định cư ở
nước ngoài gửi tiền về cho thân nhân trong nước có tác dụng trực tiếp :
a. làm tăng GDP cua Việt Nam
b. làm cho đồng tiền VN giảm giá so với ngoại tệ
c. làm tăng dự trữ ngoại tệ của VN
d. cả 3 câu đều đúng
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 3:56 pm

Câu 31 : Tác động ngắn hạn của chính sách nới lỏng tiền tệ ( mở rộng
tiền tệ ) trong nền kinh tế mở với cơ chế tỷ giá hối đoái linh hoạt ( thả nổi
) là :
a. sản lượng tăng
b. thặng dư hoặc giảm thâm hụt thương mại
c. đồng nội tệ giảm giá
d. cả 3 câu đều đúng
Câu 32 : Đối với một nước có cán cân thanh toán thâm hụt, việc thu hút
vốn đầu tư nước ngoài góp phần cải thiện cán cân thanh toán nhờ :
a. tài khoản vốn thặng dư hoặc giảm thâm hụt
b. tài khoản vãng lai thặng dư hoặc giảm thâm hụt
c. xuất khẩu ròng thặng dư hoặc giảm thâm hụt
d. ngân sách chính phủ thặng dư hoặc giảm thâm hụt
Câu 33 : Tác động “hất ra” (còn gọi là tác động “lấn át”) của chính sách
tài chính (chính sách tài khoá) là do
a. Tăng chi tiêu của chính phủ làm giảm lãi suất, dẫn tới tăng đầu tư,
làm tăng hiệu lực kích thích tổng cầu
b. Tăng chi tiêu của chính phủ làm tăng lãi suất, dẫn tới giảm đầu tư,
làm giảm hiệu lực kích thích tổng cầu
c. Giảm chi tiêu của chính phủ làm tăng lãi suất, dẫn tới giảm đầu tư,
làm giảm hiệu lực kích thích tổng cầu
d. Giảm chi tiêu của chính phủ làm giảm lãi suất, dẫn tới tăng đầu tư,
làm tăng hiệu lực kích thích tổng cầu
Câu 34 : Một chính sách kiều hối khuyến khích người Việt Nam định cư ở
nước ngoài gửi tiền về cho thân nhân trong nước có tác dụng trực tiếp :
a. làm tăng GDP cua Việt Nam
b. làm cho đồng tiền VN giảm giá so với ngoại tệ
c. làm tăng dự trữ ngoại tệ của VN
d. cả 3 câu đều đúng
Câu 35 : Theo lý thuyết xác định sản lượng ( được minh họa bằng đồ thị
có đường 45o), nếu tổng chi tiêu theo kế hoạch ( tổng cầu dự kiến ) lớn
hơn GDP thực (hoặc sản lượng) thì :
a. Các doanh nghiệp sẽ giảm sản lượng để giải phóng thặng dư tồn kho
so với mức tồn kho dự kiến
b. Các doanh nghiệp sẽ tăng hoặc giảm sản lượng tuỳ theo tình hình tồn
kho thực tế là ít hơn hay nhiều hơn mức tồn kho dự kiến
c. Các doanh nghiệp sẽ không thay đổi sản lượng vì tồn kho thực tế đã
bằng mức tồn kho dự kiến
d. Các doanh nghiệp sẽ tăng sản lượng để bổ sung tồn kho cho đủ mức
tồn kho dự kiến
Câu 36 : Mở rộng tiền tệ ( hoặc nới lỏng tiền tệ ) :
a. là một chính sách do NHTW thực hiện để kích cầu bằng cách giảm
thuế, tăng trợ cấp xã hội, hoặc tăng chi tiêu ngân sách
b. là một chính sách do NHTW thực hiện để kích cầu bằng cách tăng lãi
suất chiết khấu, tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc, hoặc bán ra chứng khoán nhà
nước
c. là một chính sách do NHTW thực hiện để kích cầu bằng cách hạ lãi
suất chiết khấu, giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc, hoặc mua các chứng khoán
nhà nước
d. là một chính sách do NHTW thực hiện để kích cầu bằng cách phát
hành trái phiếu chính phủ
Câu 37 : Sản lượng tiềm năng (sản lượng toàn dụng) là mức sản lượng :
a. mà tại đó nếu tăng tổng cầu thì lạm phát sẽ tăng nhanh
b. mà tại đó nền kinh tế có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất
c. tối đa của nền kinh tế
d. cả 3 câu đều đúng
Câu 38 : Trong một nền kinh tế giả định đóng cửa và không có chính phủ.
Cho biết mối quan hệ giữa tiêu dùng và đầu tư với thu nhập quốc gia như
sau :
Thu nhập quốc gia Tiêu dùng dự kiến Đầu tư dự kiến
100.000 110.000 20.000
120.000 120.000 20.000
140.000 130.000 20.000
160.000 140.000 20.000
180.000 150.000 20.000
Khuynh hướng tiêu dùng biên (MPC), khuynh hướng tiết kiệm biên
(MPS) và thu nhập cân bằng (Y) là :
a. MPC = 0,7 ; MPS = 0,3 ; Y = 120.000
b. MPC = 7 ; MPS = 3 ; Y = 140.000
c. MPC = 5 ; MPS = 5 ; Y = 180.000
d. MPC = 0,5 ; MPS = 0,5 ; Y = 150.000
Câu 39 : Chính sách tài chính là một công cụ điều hành kinh tế vĩ mô vì :
a. Sự thay đổi thuế và chi tiêu ngân sách của chính phủ có tác động đến
mức giá, mức GDP và mức nhân dụng
b. Việc đẩy mạnh cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước và phát hành
cổ phiếu là cần thiết để tăng trưởng kinh tế
c. Sự thay đổi lãi suất tín phiếu kho bạc có tác động đến mức huy động
vốn tài trợ cho bội chi ngân sách của chính phủ
d. Việc điều chỉnh lượng phát hành tín phiếu kho bạc và công trái quốc
gia có vai trò quan trọng trong việc ổn định kinh tế
Câu 40 : Tính theo chi tiêu ( tính theo luồng sản phẩm ) thì GDP là tổng
cộng của :
a. Tiêu dùng, đầu tư, chi tiêu của chính phủ để mua sản phẩm và dịch
vụ, xuất khẩu ròng
b. Tiêu dùng, đầu tư, chi tiêu của chính phủ để mua sản phẩm và dịch
vụ, xuất khẩu
c. Tiêu dùng, đầu tư, chi chuyển nhượng của chính phủ, xuất khẩu ròng
d. Tiêu dùng, đầu tư, chi chuyển nhượng của chính phủ, xuất khẩu
chưa có đáp án ,mọi người tự giải rùi nêu đáp án lên dò nhé
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 3:58 pm

anh em cố gắng giải đi.làm được cái này 10 điểm là chắc!!!! #33 #33 #33 #33 #33 #33 #33 #33 #33
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
lazypet
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 26 Registration date : 02/12/2008 Tổng số bài gửi : 748 Đến từ : siêu nhân bang...........he he

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 5:24 pm

cố lên, cố lên, mang điểm 9 về là được rồi, khỏi 10 đi, trường bắt đi thi học sinh giỏi thì lại mệt.......he he
_________________


"Sống đúng với tình cảm của mình"
Châm ngôn của LAZYPET
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/pet_lazy
Admin
Admin
Admin



Age : 27 Registration date : 27/11/2008 Tổng số bài gửi : 433 Đến từ : Đại Lý

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 5:30 pm

mấy cái này có trong sách kô để tao giải luôn:#63:
_________________
Quay đầu là bờ
Ai ngờ biển rộng
Biển rộng vô biên
Quay lại là điên
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
namcohy
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 29/11/2008 Tổng số bài gửi : 213 Đến từ : ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 6:01 pm

thoi the tao dc 10 diem roi vua lam cai de nay hom qua xong kaka #4
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
namcohy
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 29/11/2008 Tổng số bài gửi : 213 Đến từ : ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 6:18 pm

1.b(4%)
2.c(ca a va b)
3.c(so nhan tien la 2>>>NHTWban trai phieu nen giam 10 ty)
4.a(muc dich su dung)
5.c(ca 2 phuong an deu duoc)
6.c(xuat ngu nen can tim viec)
7.b(cho NHTM vay tien nen tang tien du tru R>>tang co so tien)
8.d( vi ca 3 phuong an tren deu lam tang CCTM)
9.d(doi moi cong nghe)
10.d(to nghi the)
11.c(chi so gia D=nhau thi GDPn=GDPr)
12.d(khong the ket luan do giam ty le du tru bat buoc thi tang MS nhung tang lai suat lai giam MS)
13.to nghi la b(do may dap an kia ko the ket luan dc)
14.d(cong nghe thay doi >>> AS di chuyen)
15.c(du tru k thay doi do thi truong ngoai hoi tha noi)
16.b(giam vi gia trong nuoc cao se kich thich hang` nuoc ngoai Nk vao)
17.a(vi dau tu nuoc ngoai vao vn tang cac tai khoan von se co but toan no)
18.c(k thay doi...cha biet dung ko? #2 )
19.d(tu on dinh sang lam phat do AD tang)
20.d( ca 3 cau deu dung)

met qua hix hix.lam den day da..ai co y kien gi ko post len nha #33
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
o0kenshin0o
Sĩ Quan
Sĩ Quan



Age : 29 Registration date : 08/12/2008 Tổng số bài gửi : 71 Đến từ :

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 6:19 pm

chet^ vay^ ve^ hoc thoai ko ngoi^ day^ nua. anh em ve^ hoc di thi den^ noi* roi^ kia`,chet ko co phao chac chet^ duo^I ma^T. #1
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Mon Dec 08, 2008 7:11 pm

ru`i da~ dc 20 cau.anh em na`o co' lo`i gia?i ti'p thi` post ti'p nheee!!!1111 #30
_________________
Biết khổ thế này ta chẳng thèm yêu

Ta sẽ rong chơi những buổi chiều

Nhặt lá vàng rơi trên phố nhỏ

Hay ngồi ghế đá ngắm mưa rơi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
namcohy
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 29/11/2008 Tổng số bài gửi : 213 Đến từ : ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Tue Dec 09, 2008 1:06 am

1.b(4%)
2.c(ca a va b)
3.c(so nhan tien la 2>>>NHTWban trai phieu nen giam 10 ty)
4.a(muc dich su dung)
5.c(ca 2 phuong an deu duoc)
6.c(xuat ngu nen can tim viec)
7.b(cho NHTM vay tien nen tang tien du tru R>>tang co so tien)
8.d( vi ca 3 phuong an tren deu lam tang CCTM)
9.d(doi moi cong nghe)
10.d(to nghi the)
11.c(chi so gia D=nhau thi GDPn=GDPr)
12.d(khong the ket luan do giam ty le du tru bat buoc thi tang MS nhung tang lai suat lai giam MS)
13.to nghi la b(do may dap an kia ko the ket luan dc)
14.d(cong nghe thay doi >>> AS di chuyen)
15.c(du tru k thay doi do thi truong ngoai hoi tha noi)
16.b(giam vi gia trong nuoc cao se kich thich hang` nuoc ngoai Nk vao)
17.a(vi dau tu nuoc ngoai vao vn tang cac tai khoan von se co but toan co')
18.c(k thay doi...cha biet dung ko? #2 )
19.d(tu on dinh sang suy thoai do AD giam)
20.d( ca 3 cau deu dung)

met qua hix hix.lam den day da..ai co y kien gi ko post len nha #33

21.a
22.b(cau nay k biet dung hay khong nua)
23.b(dung noi te mua ngoai te)
24.d(anh huong den ca 3)
25.a(cai nay la bien phat tai khoa kich cau` cua cp)
26.d(3 dap an deu k dung vi voi du kien nhu the k the tinh toan dc)
27.a(nguoi vay co loi)
28.c(ta co: S=-C+MPS.Y=-20+0,1.100=-10)
29.a
30.c(lam tang du tru ngoai te)
31.d(Y32.c
33.b(cau nay ko chac lam)
34.d(Co:delta C=10,deltaY=20 do do MPC=deltaC/deltaY=0,5 do do MPS=1-0,5=0,5)
35.d(chinh sach tien te thuc hien=mua ban tren thi truong mo cac giay to co gia)
36.a(AD=C+I+G+NX)
37.a
38.cau nay tao tinh ra Yv=3700 la qua ko biet sao nua #1
39.b so nhan chi tieu m=2
40.c(giam thu #37 e 100 do do deltaAD tang 100>>>deltaY tang:2.100=200)

heheheh lam xong roi ca nha xem lai xem co dung k....
#41 #37 #38
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Tue Dec 09, 2008 7:57 am

thằng này jo?i.nhưng để tao xem lai xem có đúng ho?k đã.anh em đừng tin tưởng vôi!ka^`n phải nghi ngờ.so sánh với đáp án của mình xem có giống hok đã. #78
_________________
Biết khổ thế này ta chẳng thèm yêu

Ta sẽ rong chơi những buổi chiều

Nhặt lá vàng rơi trên phố nhỏ

Hay ngồi ghế đá ngắm mưa rơi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
namcohy
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 29/11/2008 Tổng số bài gửi : 213 Đến từ : ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Tue Dec 09, 2008 10:46 am

may lam roi thi post len xem nao #22
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
kamikaze
Spammer
Spammer



Age : 27 Registration date : 07/12/2008 Tổng số bài gửi : 1270 Đến từ : heaven

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Wed Dec 10, 2008 10:25 am

post lai tick vao` dap' an' luon de may`. >!<
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://teengt.com
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Wed Dec 10, 2008 10:40 am

chỗ này là để học hành,chứ không phải chỗ mấy nàng tâm sự đâu.Nào thì:"OK, em sẽ cố đợi anh admin ạh" anh em ngot sớt!!!! có ktvm thì post #44
_________________
Biết khổ thế này ta chẳng thèm yêu

Ta sẽ rong chơi những buổi chiều

Nhặt lá vàng rơi trên phố nhỏ

Hay ngồi ghế đá ngắm mưa rơi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
Admin
Admin
Admin



Age : 27 Registration date : 27/11/2008 Tổng số bài gửi : 433 Đến từ : Đại Lý

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Wed Dec 10, 2008 10:43 am

cái nút thanks làm mình nghiên cứu cả chiều hôm qua cho đến bây giờ vẫn đang nghiên cứu tiếp
quá trình thử nghiệm vẫn còn tiếp tục
chưa open beta đc
học code từ lớp 9 nên bây giờ kô nhớ lắm
mọi người thông cảm và please wait....
_________________
Quay đầu là bờ
Ai ngờ biển rộng
Biển rộng vô biên
Quay lại là điên
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Thu Dec 11, 2008 2:52 am

ĐÁP ÁN TOÀN BỘ ĐÂY!!
1-B
2-C
3-C(THEO THẰNG NAM-THEO TUI LÀ D)
4-A
5-C
6-C
7-B
8-D
9-D
10-D
11-C
12-D
13-B
14-D
15-C
16-B
17-A
18-C
19-D
20-D
21-B
22-B
23-D
24--D
25-A
26-B
27-A
28-C
29-B
30-D
31-D
32-B
33-CHƯA LÀM ĐƯỢC
34-
CHƯA LÀM ĐƯỢC
35-CHƯA LÀM ĐƯỢC
36-C
37-D
38-
CHƯA LÀM ĐƯỢC
39-A
40-A



Ý KIẾN KHÁCH WAN MONG ANH EM GIÚP ĐỠ!!!
#2
_________________
Biết khổ thế này ta chẳng thèm yêu

Ta sẽ rong chơi những buổi chiều

Nhặt lá vàng rơi trên phố nhỏ

Hay ngồi ghế đá ngắm mưa rơi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
kamikaze
Spammer
Spammer



Age : 27 Registration date : 07/12/2008 Tổng số bài gửi : 1270 Đến từ : heaven

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Thu Dec 11, 2008 2:14 pm

Toàn nhớ mai mang tài liệu tao mượn foto nhá.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://teengt.com
Admin
Admin
Admin



Age : 27 Registration date : 27/11/2008 Tổng số bài gửi : 433 Đến từ : Đại Lý

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Thu Dec 11, 2008 7:38 pm

việc del bài MOD box xử lí đi nhé
_________________
Quay đầu là bờ
Ai ngờ biển rộng
Biển rộng vô biên
Quay lại là điên
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
272 toanday
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 01/12/2008 Tổng số bài gửi : 534 Đến từ : my~

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Thu Dec 11, 2008 7:44 pm

thế thì thằng nam co nhiêm vụ này.hộ tao cái!!nam
_________________
Biết khổ thế này ta chẳng thèm yêu

Ta sẽ rong chơi những buổi chiều

Nhặt lá vàng rơi trên phố nhỏ

Hay ngồi ghế đá ngắm mưa rơi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
kamikaze
Spammer
Spammer



Age : 27 Registration date : 07/12/2008 Tổng số bài gửi : 1270 Đến từ : heaven

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Thu Dec 11, 2008 8:47 pm

#44 Thằng toàn kia dám bơ anh mày à.
_________________
Đa tình tự cổ không dư hận
Sử hận liên miên vô tuyệt kỳ.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://teengt.com
wind1001
Đại Tướng
Đại Tướng



Age : 27 Registration date : 10/12/2008 Tổng số bài gửi : 64 Đến từ :

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Fri Dec 12, 2008 12:43 am

Hik.Lại ko có đáp án #6
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/seven_teen_1001
kamikaze
Spammer
Spammer



Age : 27 Registration date : 07/12/2008 Tổng số bài gửi : 1270 Đến từ : heaven

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Fri Dec 12, 2008 7:47 pm

#37 ghê ko?thi xong môn này rồi mà vẫn lắm chuyện.tao đc có 6
_________________
Đa tình tự cổ không dư hận
Sử hận liên miên vô tuyệt kỳ.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://teengt.com
Admin
Admin
Admin



Age : 27 Registration date : 27/11/2008 Tổng số bài gửi : 433 Đến từ : Đại Lý

Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Thu Dec 18, 2008 9:52 pm

This topic was blocked by admin #62 for delete some threads
_________________
Quay đầu là bờ
Ai ngờ biển rộng
Biển rộng vô biên
Quay lại là điên
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://507412b.forumotion.com
Sponsored content





Bài gửiTiêu đề: Re: zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy. Today at 10:35 pm

Về Đầu Trang Go down

zô đi anh em!cái này trúng đề 100% đấy.lấy từ khoa trên đấy.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 2 trang Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
We're 507412B :: 507412 channel :: Ngân hàng đề thi trắc nghiệm :: Bộ đề Kinh Tế Vĩ Mô -
Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs